Danh mục sản phẩm
Máy lọc nước
Máy lọc nước RO gia đình 50L
Máy lọc nước RO gia đình 50L dùng để lọc nước máy, nước giếng khoan đã qua lọc thô thành nước tinh khiết uống trực tiếp. Loại bỏ các tạp chất hữu cơ, huyền phù trong nước nhờ màng lọc than hoạt tính. Loại bỏ độ cứng, hoá chất, kim loại nặng còn trong nước mà các phương pháp lọc khác không lọc hết được nhờ màng lọc thẩm thấu ngược RO.
Máy lọc nước RO gia dinh 10L
Máy lọc nước RO gia đình loại 10l có khả năng lọc sạch hoàn toàn các chất độc hại có trong nước, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Máy được chế tạo để lắp đặt cho các hộ gia đình do đó lắp đặt rất tiện lợi và gọn trong hộp bếp.Máy hoàn toàn tự động, không gây ồn. Máy cung cấp nước tinh khiết RO công suất 10 lít/h
máy lọc nước nào tốt nhất ?
Hiện nay có rất nhiều băn khoăn về việc Máy lọc nước nào là tốt nhất ? Dùng Ro hay Nano ? công nghệ khác nhau như nào ? Chúng ta cùng trả lời 2 câu hỏi. 1 là: công nghệ lọc nước nào tốt nhất hiện nay? 2 là: thương hiệu máy lọc nước nào tốt nhất tại Việt Nam hiện nay?
Tư vấn chọn mua máy lọc nước cho gia đình
Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, các thiết bị lọc nước tinh khiết dùng trong gia đình đang ngày càng được người tiêu dùng quan tâm sử dụng.. Hiện trên thị trường có 5 loại thiết bị lọc nước gia đình chính, đó là Eco Master (Mỹ),Himalaya (ấn Độ), Doulton (Anh), Dawa (Hàn Quốc), Depural (ý) với 4 công nghệ lọc chính.