Danh mục sản phẩm
Máy lọc nước
Tư vấn chọn mua máy lọc nước cho gia đình

Nước uống tinh khiết

Nước uống hàng ngày của chúng ta có an toàn không? đó là mối lo ngại không chỉ riêng ai, bởi vi sinh vật có mặt ở hầu hết mọi nguồn nước tự nhiên, ngay cả nước đun sôi cũng chứa rất nhiều độc tố hóa học và các vi sinh vật có hại cho sức khỏe.

Theo ước tính của Liên hợp quốc, có tới 25 triệu người chết hàng năm do uống nước bẩn, đa số là trẻ em. Có tới 75% bậnh nhân đau ốm, mắc bệnh trên toàn thế giới là do uống nước bẩn và có tới 2.100 chất nhiễm bẩn khác nhau từ khắp các vòi nước trên thế giới.
chúng ta đang sử dụng nước không sạch?

Nước chúng ta sử dụng hàng ngày nhiễm khá nhiều vi sinh vật: cát, bụi bẩn,ký sinh trùng, vi khuẩn, vi rút gây bệnh, các chất rắn vi sinh vật, chất thải công nghiệp... Chưa kể tới những nơi nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề, chứa quá nhiều mangan, sắt, chì, nitrat, thuốc sâu, thuốc diệt cỏ, các hóa chất khác...Tại một số vùng, clo còn được sử dụng quá liều lượng để tiêu diệt vi khuẩn, gây mùi khó chịu và nếu dùng nhiều nguy cơ sẽ dẫn đến ung thư dạ dầy.

Lựa chọn loại thiết bị lọc nước tinh khiết

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, các thiết bị lọc nước tinh khiết dùng trong gia đình đang ngày càng được người tiêu dùng quan tâm sử dụng.. Hiện trên thị trường có 5 loại thiết bị lọc nước gia đình chính, đó là Eco Master (Mỹ),Himalaya (ấn Độ), Doulton (Anh), Dawa (Hàn Quốc), Depural (ý) với 4 công nghệ lọc chính. Trong đó, bình và thiết bị lọc, khử trùng nước uống ngay PUREit của EcoMaster của Mỹ được coi là có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Loại bình và thíết bị lọc này có chứa nhựa iốt PENTAPURE - một công nghệ làm sạch nước mang tính cách mạng đã được các nhà du hành vũ trụ Nasa, Hội chữ thập đỏ quốc tế, Tổ chức Hòa Bình thế giới, quân đội Mỹ , các sứ quán Mỹ trên toàn thế giới sử dụng, và có tới 40% dân số Mỹ dùng loại thiết bị lọc nước này trong cuộc sống hàng ngày. Loại bình này có thể cắm trực tiếp vào vòi nước máy, không cần phải đun sôi nước trước khi lọc, rất cần thiết cho gia đình có con nhỏ, người già, người yếu về đường tiêu hóa và hô hấp.

PENTAPURE diệt khuẩn mạnh gấp hàng triệu lần các viên iốt làm sạch nước thông thường, loại bỏ 100% các loại ký sinh trùng, vi khuẩn và vi rút có hại cho sức khỏe. Dựa trên cơ sở của cac bon hoạt tính, PUREit khử toàn bộ clo và các mùi vị khó chịu có trong nước, giảm tối đa thành phần kim loại nặng và các độc tố hóa học nhưng vẫn giữ lại được chất khoáng có lợi cho cơ thể.

Loại thiết bị lọc nước đơn giản, tiện dụng và rẻ tiền mang tên Himalaya của ấn Độ cũng đang được người tiêu dùng ưu chuộng. Với 5 loại 12 LH1, 16LH2,20LH2, 27LH3, tốc độ lọc nước từ 2 lít - 4 lít/h. Phin lọc nước của Himalaya được gia công trên dây chuyền công nghệ cao với công thức trộn bụi gốm ceramic,ceramic mang điện tích dương, khi đổ nước vào bình lọc, qua khe lọc 0,2 microm, ngăn chặn hầu hết vi khuẩn, các loại chất rắn hòa tan và không hòa tan trong nước.Trong 3 - 4 ngày đầu lọc nước, nước lọc sẽ ra chậm nhưng sau đó sẽ chảy nhanh và tăng dần, ban đầu do phin lọc mới, nên nước hơi có mùi nhẹ nhưng vô hại, sau 3- 4 ngày lọc nước, nước sẽ hết mùi. Hàng tuần phải vệ sinh bình lọc và làm sạch phin lọc bằng bàn chải mềm, cọ rửa những chất bẩn, cặn bám trên thân phin lọc.Nước không cần phải đun sôi mà đổ trực tiếp vào bình lọc.

Hiện trên thị trường còn có loại bình có lõi lọc bằng với công nghệ lọc cacbon hoạt tính, chuyển thể những kim loại hòa tan trong nước ra phân tử lượnglớn hơn để không thể đi qua được khe lọc của lõi cacbon và hấp thu mùi vị khó chịu của các chất hóa học. Lõi lọc này có xuất xứ từ Đài Loan và Mỹ, giá bán từ 100.000đ - 700.000 đồng loại lõi lọc 10" dùng trong gia đình. Loại lõi này có thể lắp cho tất cả các loại bình lọc nước. Loại lõi lọc sợi từ 1 - 5 - 10 micro cao 10" giá khoảng 70.000 đồng/lõi. Loại bình đổ DAIWA lọc bằng côngnghệ cacbon của Hàn Quốc: 850.000 đồng/bình, loại KOREAING giá 550.000 đồng/bình.Các loại lõi lọc cacbon thay thế của Đài Loan 10" giá 150.000 đồng/lõi, của Mỹ loại RB 10" giá: 150.000 đồng/lõi, loại KB giá 300.000 đồng/lõi.

Giá của các loại máy lọc, bình lọc nước

Giá loại bình lọc dùng cho gia đình, văn phòng, dã ngoại của Eco Master, giá 395.000 đồng/bình. Lõi lọc thay thế của bình lọc EcoMaster loại PCR 100: 145.000 đồng.

Giá của loại bình lọc nước Himalaya hiện bán trên thị trường: 280.000đồng (12LH1), 360.000 đồng (16 LH2), 390.000 đồng (20 LH2) và 480.000 đồng (27LH3). Lõi lọc thay thế của bình lọc Himalaya Nam giá 6.000 đồng/chiếc. 40.000 đồng/chiếc, có thể thay thế bằng lõi lọc gốm của Việt

Công nghệ lọc RO hiện cũng được giới thiệu rộng rãi trên thị trường, chủ yếu dùng để lọc lấy nước tinh khiết 100%, không còn tạp chất, chất khoáng, vi khuẩn...Nước đi qua khe lọc nhỏ tới 0,001 micro, giá khoảng 4.000.000 đồng/bộ bình lọc RO của Mỹ dùng trong gia đình.

Nguồn tin    máy lọc nước vũ trụ
Về trang trước Bản in Gửi Email Về đầu trang
Tài liệu khác